Những “vệ sĩ” cho ngôi nhà bền đẹp theo năm tháng

Ngôi nhà là tài sản vô cùng quý giá của mỗi người. Xây nhà đã khó nhưng bảo vệ nó còn khó hơn. Vì thế, bảo vệ cho ngôi nhà luôn bền đẹp là yếu tố quan trọng mà chúng tôi đặt lên hàng đầu. Để làm được điều đó, gia chủ phải tìm được loại sơn ngoại thất tốt nhất cho gia đình mình.


Nhưng điều đó chưa bao giờ là dễ dàng, nhiều gia đình chọn màu sơn năm trước năm sau đã bong tróc, loang lổ, rêu mốc, khiến gia chủ đau đầu vì không chỉ tốn thời gian gia công lại vừa tốn chi phí sơn sửa. Vì thế để chọn cho mình loại sơn làm vệ sĩ cho ngôi nhà bền đẹp suốt 24/24 là điều vô cùng quan trọng.

Thông thường khi mua sơn tiêu chí số 1 của các gia chủ là chọn màu sơn, do đó họ sẽ lựa chọn những dòng sơn chống phai màu mạnh nhất. Nhưng chỉ thế thôi là chưa đủ. Với thời thiết thất thường sáng nắng chiều mưa như ở Việt Nam, kèm theo độ ẩm không khí cao thì ngôi nhà sẽ nhiều tác động khắc nghiệt, nếu sơn chỉ chống được phai màu thì sẽ khó tránh khỏi kiềm hóa, rêu mốc tấn công. Chỉ sau một thời gian ngắn ngôi nhà bạn sẽ xuống cấp một cách nhanh chóng.

Sơn ngoại thất cao cấp của Elviss đáp ứng thỏa mãn mọi điều kiện khắc nghiệt, chẳng ngại mưa nắng. Vệ sĩ Elviss không chỉ giúp chống loang màu, ngăn ngừa hơi ẩm và muối kiềm tấn công các liên kết của màng sơn từ bên trong và ngăn hiện tượng kiềm hóa loang màu trên bề mặt mà còn ngăn chặn hiệu quả sự phát triển của rêu mốc và chống phai màu hiệu quả giúp ngôi nhà dù cho trải qua bao mùa mưa nắng nhưng vẫn trước sau chung thuỷ một màu như mới.

Có Elviss hỗ trợ gia đình bạn thì nhà mình có thể yên tâm vì tổ ấm của mình đã được bảo vệ tối ưu nhất.