Chương trình Gala Dinner “Elviss – We are Family” năm 2023 tại bãi biển Trà Cổ – Móng Cái, Quảng Ninh

Một sự kiện mang tính thường niên của công ty TNHH Thương mại Elviss Việt Nam là chương trình Gala Dinner “Elviss – We are Family”. Chương trình được tổ chức mỗi năm tại một địa điểm khác nhau, kết hợp du lịch và giao lưu giữa cán bộ công nhân viên cùng các đại lý, các khách hàng thân thiết của công ty. Chương trình Gala năm nay diễn ra vào tối ngày 08/08/2023 tại bãi biển Trà Cổ – Móng Cái, Quảng Ninh.

Thành phần tham dự gồm các vị khách mời là đại diện công ty Unichem – Việt Nam, các công ty thành viên: Hải Nam, Kamax, HT paint, toàn thể cán bộ nhân viên và các Đại lý, nhà phân phối cùng các Quý khách hàng thân thiết của công ty sơn Elviss.

Tại đêm Gala, ông Trần Huy Đông – Giám đốc công ty TNHH Thương mại Elviss Việt Nam đã phát biểu khai tiệc, khẳng định Elviss là một gia đình và mong muốn tất cả các thành viên trong đại gia đình Elviss sẽ cùng cố gắng đoàn kết và phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

Ông Nguyễn Văn Hòa – Phó tổng giám đốc công ty TNHH Unichem – Việt Nam cũng có đôi lời chia sẻ và chúc cho đêm Gala thành công tốt đẹp.

Đại diện các công ty và đại diện nhà phân phối các khu vực đã cùng nhau nâng ly khai tiệc cho đêm Gala Dinner.

Chương trình Gala diễn ra trong không khí sôi nổi, vui vẻ với những ly rượu chúc mừng, các trò chơi vui nhộn và các điệu nhảy sôi động. Đêm Gala kết thúc bằng những giọng ca ngọt ngào của chương trình ca nhạc “Hát cho nhau nghe”.

Nằm trong khung chương trình còn có hoạt động tham quan du lịch biển Trà Cổ, thăm quan, check in tại Mũi Sa Vĩ – địa đầu Tổ Quốc, thăm Đình Trà Cổ và cửa khẩu Móng Cái. Tại đây, mọi người đã có những ấn tượng,những bức ảnh kỷ niệm đẹp và có những món quà nho nhỏ mang về.

.

Mục đích của chương trình Gala kết hợp du lịch này là tạo niềm gắn kết giữa công ty và toàn thể các Đại lý, Nhà phân phối cùng các khách hàng thân thiết của công ty. Khẳng định tình thần” Elviss – Chúng ta là gia đình” tại mọi thời điểm. Chương trình cũng là niềm khích lệ, động viên mỗi thành viên cùng cố gắng để phát triển kinh doanh thành công hơn nữa trong thời gian tiếp theo.

Như vậy, Gala Dinner “Elviss – We are Family” năm 2023 đã khép lại và hoàn thành tốt vai trò tinh thần như kế hoạch đã đề ra. Và đây cũng là kỷ niệm, là kinh nghiệm để Elviss thực hiện tốt hơn trong Gala các năm tiếp theo, đúng với slogan: Elviss – Trường tồn với thời gian!