Giới thiệu

CÔNG TY TNHH TM ELVISS – Việt Nam

Giới thiệu

Trải qua quá trình hình thành và phát triển không ngừng, từ năm 2010 Sơn ELVISS đã từng bước đi vào thị trường Sơn nước Việt Nam. Là một nhãn hàng được sản xuất bởi Unichem Việt Nam, với sự quyết tâm và nỗ lực cao, ELVISS đã ngày càng phát triển vững vàng.

Chúng tôi đã xây dựng được hệ thống đại lý, nhà phân phối có máy pha màu tự động với hơn 2.000 màu sắc đa dạng, phong phú. Hệ thống phân phối của ELVISS đã được phủ dài từ Bắc Vào Nam, tạo nên một tổ chức đoàn kết tương trợ cùng phát triển.

Chúng tôi có hai nhà máy sản xuất:

Nhà máy 1: Tại khu công nghiệp Lại Yên, Xã Lại Yên, Huyện Hoài Đức, TP. Hà Nội với diện tích trên 3.500 m2.

Nhà máy 2: Tại khu công nghiệp Hòa Khánh, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng với diện tích 6.000 m2 nằm trên khuôn viên rộng 1,2 hecta.

Sản phẩm sơn ELVISS được đánh giá cao bởi một số tính năng cơ bản:

  • Chống nấm mốc, chống thấm, chống kiềm.
  • Chống bám bẩn, chịu chùi rửa cao.
  • Độ phủ cao, độ bám dính, độ bóng, độ thẩm thấu cao.
  • Tuổi thọ bền, không thay màu.

Công nghệ sản xuất

ELVISS có hệ thống máy móc hiện đại cùng dây chuyền sản xuất từ Mỹ, đảm bảo chất lượng được kiểm soát một cách ổn định. Công suất đạt trên 10 triệu lít/năm.

Cùng với hàng trăm cán bộ công nhân viên, trong đó có hàng chục kỹ sư hóa đã tạo nên các sản phẩm sơn nước đặc trưng với chất lượng vượt trội về công nghệ. ELVISS có nhiều chủng loại sơn tiêu chuẩn khác nhau, bên cạnh các dòng sơn thông dụng còn có một số các mặt hàng đặc biệt yêu cầu kỹ thuật, công nghệ, chất lượng cao như tính năng chống kiềm, chống muối hóa cho các khu vực đặc biệt của công trình như lỗ giáo, chân tường,… các dòng sản phẩm sơn đặc chủng: sơn chống thấm ngược, sơn lót chịu mặn, sơn ngói, sơn sàn Epoxy hệ nước, sơn gỗ hệ nước… Đặc biệt là dòng sơn MEN SỨ hiện nay đã chinh phục được những khách hàng khó tính nhất, ELVISS – MEN SỨ khác biệt từ tính năng bảo vệ đến vẻ đẹp của bề mặt sơn: siêu bảo vệ, siêu bền màu, không bám bụi, không rêu mốc, chà cọ, rửa không trầy xước, sáng bóng như men sứ. Tất cả các sản phẩm sơn ELVISS đã tạo nên vẻ đẹp trường tồn với thời gian!

Quy trình nhập, sử dụng nguyên vật liệu

Công ty sử dụng nguyên liệu được nhập khẩu từ các nhà cung cấp có uy tín nhất trên thế giới từ các nước như Mỹ, Đức, Australia…với chất lượng đồng đều, tính ổn định cao.

Phòng thí nghiệm đủ tiêu chuẩn và các các quy trình kiểm tra nguyên vật liệu đầu vào giúp chất lượng đầu vào được kiểm soát tốt nhất.

Bên cạnh các hoạt động sản xuất bán hàng chuyên nghiệp, công ty chúng tôi luôn quan tâm tới đời sống tinh thần của CBCNV và hệ thống nhà phân phối đại lý. Công ty thường xuyên tổ chức những hoạt động thể dục thể thao, những chuyến du lịch cho Đại lý, CB CNV, đặc biệt ELVISS luôn tiên phong trong hoạt động thiện nguyện ở những vùng hẻo lánh nhất Việt Nam. Tất cả nhằm tạo nên một công ty TNHH Thương mại Elviss Việt Nam văn minh, phát triển bền vững.

Công ty chúng tôi xin được cảm ơn tất cả Quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ suốt thời gian qua. 

ELVISS cam kết với Quý khách hàng sẽ đưa sản phẩm ngày càng chất lượng, ổn định hơn, nâng hình ảnh của thương hiệu Sơn ELVISS lên một tầm cao mới.